Chi tiết tin

KỂ CHUYỆN VÀ LÀM THEO GƯƠNG BÁC

Hội thi kể chuyện theo gương Bác Hồ 2023

HỘI THI KỂ CHUYỆN VÀ LÀM THEO GƯƠNG BÁC

Tối ngày 16/8/2023 tại hội trường trung tâm văn hóa xã, Đảng ủy xã Tiên Hiệp tổ chức hội thi “Hội thi tuyên truyền viên giỏi cơ sở; tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025; Nghị quyết Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và kể chuyện học tập và làm theo “Tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh” năm 2023. Về dự và làm Trưởng Ban giám khảo hội thi có ông Võ Ngọc Lễ- phó chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Tiên Phước; ông Trần Hữu Phước, phó trưởng phòng văn hóa thông tin huyện, Đ/c Võ Đình Khôi- BTĐU- CT HĐND xã, cùng các đồng chí Đảng ủy viên, cán bộ, đảng viên và hơn 400 khán giả cổ vũ.


(Ảnh: các đội tham gia hội thi)

Hội thi với sự tham dự của 5 đơn vị thôn- 5 hội đoàn thể xã, và phần thi kể chuyện của 3 trường trên địa bàn xã, các đội lần lượt trải qua 4 phần thi là, năng khiếu, kiến thức và xử lý tình huống và phần thi kể chuyện học tập và làm theo Bác năm 2023.

Với sự chuẩn bị chu đáo, tập luyện công phu các đội đã đêm đến hội thi những tiết mục hay, các phần thi tập trung vào chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác hồ vĩ đại, những đổi thay của quê hương, đất nước; vai trò của các đồng chí tuyên truyền viên, tích cực thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội Đảng bộ các cấp, nghị quyết đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Qua hội thi giải nhất toàn đoàn thuộc về đơn vị thôn 4- Đoàn Thanh niên xã, giải nhì thôn 2- Hội LHPN xã, giải 3 thôn 3- Hội nông dân xã, giải khuyến khích thuộc về đơn vị thôn 5- Mặt trận xã, đơn vị thôn 1 và Hội CCB. Giải nhất phần thi kể chuyện học tập và làm theo Bác là Trường mẫu giáo Tiên Hiệp, giải nhì trường tiểu học Tiên Hiệp, giải ba Trường Mẫu giáo Tiên Hiệp. Hội thi là cơ hội giúp các đồng chí tuyên truyền viên cơ sở, các chi bộ trực thuộc có điều kiện giao lưu học hỏi kinh nghiệm để tuyên truyền những chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước đến với người dân. Giúp cán bộ, đảng viên, hội, đoàn viên nắm vững nội dung cơ bản, cốt lõi, những điểm mới trong các văn kiện Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

(Ảnh: trao giải cho hội thi)

Thông qua học tập, quán triệt, tuyên truyền sâu rộng trong toàn hội, đoàn viên và nhân dân nhằm phát huy truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, ý thức tự lực, tự cường, phẩm chất tốt đẹp của người Việt Nam, quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu của Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025.

                                                                                   Cẩm Nhung- Tuyên giáo

Tác giả: Đỗ Thị Mỹ Trinh

Nguồn tin: Hội LHPN xã

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

THÔNG BÁO


Thăm dò ý kiến


Bạn cảm thấy website của chúng tôi như thế nào?

Kết quả bình chọn

Bạn cảm thấy website của chúng tôi như thế nào?

Đẹp
 
11.8%
2 Phiếu
Rất đẹp
 
17.6%
3 Phiếu
Xấu
 
29.4%
5 Phiếu
Bình thường
 
41.2%
7 Phiếu
Tổng cộng: 17 Phiếu
X

LIÊN KẾT WEBSITE

DỰ BÁO THỜI TIẾT

Error An error has occurred.
Error: DỰ BÁO THỜI TIẾT is currently unavailable.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TIÊN HIỆP - HUYỆN TIÊN PHƯỚC
Địa chỉ : Xã Tiên Hiệp - Huyện Tiên Phước - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập