Chi tiết tin

Công đoàn tổ chức 20/10 cho đoàn viên nữ cơ quan

Công đoàn xã tổ chức Hội thi nấu ăn, giao lưu bóng chuyền, kéo co giữa các Tổ Công đoàn chào mừng ngày Thànhlập Hội LHPN

CÔNG ĐOÀN TIÊN HIỆP TỔ CHỨC 20/10 CHO ĐOÀN VIÊN

Chiều ngày 17/10/2018, Công đoàn xã Tiên Hiệp đã tổ chức buổi sinh hoạt kỷ niệm 88 năm ngày Thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018). Đến tham dự buổi sinh hoạt có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã và 42 đoàn viên và 8 cán bộ các Hội đặc thù đến tham dự.

Thông qua buổi sinh hoạt Công đoàn đã ôn lại truyền thống 88 năm ngày Thành lập Hội LHPN, cũng trong buổi sinh hoạt Công đoàn tổ chức Hội thi “Nấu ăn giữa các Tổ Công đoàn và giao lưu bóng chuyền, kéo co giữa các Tổ Công đoàn. góp phần nâng cao hiệu quả công tác giáo dục chính trị tư tưởng và làm phong phú Góp phần xây dựng cuộc sống vui tươi, lành mạnh cho cán bộ, công chức và người lao động trong cơ quan. Qua đó, tăng cường giao lưu học hỏi giữa các Tổ; giáo dục ý thức tổ chức kỷ luật, tinh thần tập thể, tính năng động sáng tạo và đoàn kết và thông qua Hội thi giúp cho các thành viên trong cơ quan có cơ hội giao lưu, chia sẻ, học tập những kinh nghiệm trong cuộc sống. Trong buổi sinh hoạt Đ/c Võ Đình Khôi/BT Đảng ủy đã phát biểu động viên phong trào và tinh thần chị em cơ quan.

Cùng với Hội thi, lãnh đạo đã tặng những bông hoa tươi thắm đến chị em đoàn viên phụ nữ, tạo không khí vui tươi sôi nổi và được đông đảo đoàn viên hưởng ứng.

          Nguồn tin: Văn phòng UBND xã

Tác giả: Đỗ Thị Mỹ Trinh

Nguồn tin: Văn phòng UBND xã

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

THÔNG BÁO


Thăm dò ý kiến


Bạn cảm thấy website của chúng tôi như thế nào?

Kết quả bình chọn

Bạn cảm thấy website của chúng tôi như thế nào?

Đẹp
 
11.8%
2 Phiếu
Rất đẹp
 
17.6%
3 Phiếu
Xấu
 
29.4%
5 Phiếu
Bình thường
 
41.2%
7 Phiếu
Tổng cộng: 17 Phiếu
X

LIÊN KẾT WEBSITE

DỰ BÁO THỜI TIẾT

Error An error has occurred.
Error: DỰ BÁO THỜI TIẾT is currently unavailable.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TIÊN HIỆP - HUYỆN TIÊN PHƯỚC
Địa chỉ : Xã Tiên Hiệp - Huyện Tiên Phước - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập