Chi tiết tin

Tiên Hiệp tổ chức Lễ kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2022

Tiên Hiệp tổ chức gặp mặt kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2022.

           Vào chiều 18/11/2022 được sự thống nhất của Phòng Giáo dục – Đào tạo huyện Tiên Phước, Đảng ủy xã Tiên Hiệp. UBND xã Tiên Hiệp Lễ kỉ niệm gặp mặt 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2022 nhằm mục đích tôn vinh những người hoạt động trong ngành giáo dục, tri ân những thầy, cô giáo đã công tác trên địa phương qua các thời kỳ.

 Những năm qua, công tác dạy và học tiếp tục phát triển về chất lượng và hiệu quả. Chất lượng giáo dục xã nhà ngày được duy trì ổn định; chất lượng giáo dục, chất lượng phổ cập giáo dục ngày càng được nâng lên; Trường THCS Quang Trung đã đạt và duy trì đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2, Trường Tiểu học đã đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 trong năm 2022. Đội ngũ cán bộ, giáo viên không ngừng bồi dưỡng, nâng cao phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống, chuyên môn nghiệp vụ, thi đua dạy tốt, học tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử Ngày Nhà giáo Việt Nam, tri ân những đóng góp của các thế hệ cán bộ, thầy cô giáo cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo. 

 Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm, chan hòa tình thân ái. Đồng chí Võ Đình Khôi - Bí thư Đảng ủy xã Tiên Hiệp đã thay mặt Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban mặt trận tổ quốc xã Tiên Hiệp phát biểu ôn lại truyền thống lịch sử giáo dục xã Tiên Hiệp, đồng thời phát biểu tri ân thế hệ các nhà giáo đã góp phần xây dựng và phát triển phong trào giáo dục xã nhà trong suốt 40 năm qua, đồng thời động viên, khích lệ và bày tỏ sự tin tưởng vào đội ngũ cán bộ giáo viên của các trường.

  

  

Tác giả: Đỗ Thị Mỹ Trinh

Nguồn tin: VP UBND xã Tiên Hiệp

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

THÔNG BÁO


Thăm dò ý kiến


Bạn cảm thấy website của chúng tôi như thế nào?

Kết quả bình chọn

Bạn cảm thấy website của chúng tôi như thế nào?

Đẹp
 
11.8%
2 Phiếu
Rất đẹp
 
17.6%
3 Phiếu
Xấu
 
29.4%
5 Phiếu
Bình thường
 
41.2%
7 Phiếu
Tổng cộng: 17 Phiếu
X

LIÊN KẾT WEBSITE

DỰ BÁO THỜI TIẾT

Error An error has occurred.
Error: DỰ BÁO THỜI TIẾT is currently unavailable.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TIÊN HIỆP - HUYỆN TIÊN PHƯỚC
Địa chỉ : Xã Tiên Hiệp - Huyện Tiên Phước - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập