Chi tiết tin

Tiên Hiệp tổ chức diễn đàn CBCC lắng nghe ý kiến nhân dân

Tiên Hiệp tổ chức diễn đàn CBCC xã lắng nghe ý kiến nhân dân

          Chiều ngày 20/6/2019, xã Tiên Hiệp tổ chức diễn đàn CBCC lắng nghe ý kiến nhân dân. Tham dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND -Ủy ban MTTQ xã, các ban ngành, đoàn thể và trên 20 hộ dân tiêu biểu tại địa phương.
 

Thông qua việc tổ chức diễn đàn “Đối thoại, tiếp xúc với nhân dân” nhiều đại biểu đại diện cử tri trên địa bàn xã đã đóng góp nhiều ý kiến tích cực về công tác quản lý đất công, công tác CCHC, công tác ANCT – TTATXH, công tác xây dựng Nông thôn mới trong giai đoạn hiện nay.

Tại buổi đối thoại, các ý kiến phát biểu cho thấy được quyền làm chủ của nhân dân, tạo không khí dân chủ công khai giữa lãnh đạo địa phương với nhân dân, góp phần củng cố lòng tin của Dân với Đảng, Chính quyền. Từ đó tạo sự đồng thuận xã hội để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Đảng, chính quyền vững mạnh, giữ vững an ninh, trật tự trên địa bàn. Bằng tinh thần cầu thị, cởi mở, tôn trọng nhân dân, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT và các ban ngành, đoàn thể xã  đã lắng nghe và tiếp thu nghiêm túc những ý kiến, đề xuất chính đáng của người dân, góp phần phát huy vai trò lãnh đạo của Đảng, sự điều hành quản lý của Nhà nước và tinh thần thái độ phục vụ nhân dân của đội ngũ cán bộ, công chức xã.  

          Với diễn đàn này, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT xã cũng mong muốn nhận được đóng góp tích cực của người dân để kịp thời chấn chỉnh đội ngũ cán bộ, xây dựng hình ảnh người cán bộ ngày một tốt hơn.

 

Đỗ Thị Mỹ Trinh

VP UBND xã Tiên Hiệp

 

Tác giả: Đỗ Thị Mỹ Trinh

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

THÔNG BÁO


Thăm dò ý kiến


Bạn cảm thấy website của chúng tôi như thế nào?

Kết quả bình chọn

Bạn cảm thấy website của chúng tôi như thế nào?

Đẹp
 
11.8%
2 Phiếu
Rất đẹp
 
17.6%
3 Phiếu
Xấu
 
29.4%
5 Phiếu
Bình thường
 
41.2%
7 Phiếu
Tổng cộng: 17 Phiếu
X

LIÊN KẾT WEBSITE

DỰ BÁO THỜI TIẾT

Error An error has occurred.
Error: DỰ BÁO THỜI TIẾT is currently unavailable.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TIÊN HIỆP - HUYỆN TIÊN PHƯỚC
Địa chỉ : Xã Tiên Hiệp - Huyện Tiên Phước - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập