Chi tiết tin

HƯỞNG ỨNG NGÀY MÔI TRƯỜNG THẾ GIỚI 05/6/2019

Hưởng ứng ngày Môi trường Thế giới 05/6/2019, sáng ngày 05 tháng 06 năm 2019 Đoàn Thanh niên xã Tiên Hiệp tổ chức Lễ phát động hưởng ứng ngày Môi trường Thế giới với chủ đề “Ô nhiễm không khí và hành động của chúng ta”


Hình ảnh tại Lễ Phát động hưởng ứng ngày Môi trường Thế giới 05/6
  
Đoàn Thanh niên xã đã vận động hơn 50 thanh niên từ các Trường THCS Quang Trung và thanh niên trên địa bàn 5 thôn cùng ra quân thu nhặt rác dọc theo quyến quốc lộ 40B với tinh thần kêu gọi toàn dân cùng chung tay bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp, phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của thanh niên xã nhà trong công cuộc chung tay xây dựng nông thôn mới

Đoàn viên Thanh niên hưởng ứng ngày Môi trường Thế giới

Hiện nay công tác bảo vệ môi trường luôn được các cấp các ngành đặc biệt quan tâm sâu sát. Thời gian qua tại xã tiên Hiệp đã xây dựng và chỉnh trang mô hình vườn nhà xanh, sạch, đẹp và hợp tác với Công ty Môi trường Đô Thị thu gom rác thải đã đem lại một số kết quả nhất định.

Công tác xây dựng môi trường cảnh quang xanh sạch đẹp trong giai đoạn hiện nay luôn được lãnh đạo xã quan tâm. Trong thời gian qua tại xã Tiên Hiệp đã xây dựng và nhân rộng mô hình chỉnh trang vườn nhà xanh -sạch- đẹp- hố rác tự hủy cũng đã đem lại kết quả khả quan, giải quyết được một lượng lớn rác thải nông thôn.

 Với tinh thần xung kích của tuổi trẻ, Đoàn thanh niên xã đã vào cuộc tích cực tham gia vào công tác bảo vệ môi trường, tự nguyện thành lập mô hình Tổ thu gom rác thải do Đoàn Thanh niên đảm nhận gồm 10  thành viên, đây là những đoàn viên thanh niên có tinh thần trách nhiệm, không ngại khó, ngại khổ  góp một phần sức trẻ để xây dựng quê hương Tiên Hiệp ngày càng xanh-sạch-đẹp.

                Nguồn tin: Đỗ Thị Mỹ Trinh

Văn phòng UBND xã Tiên Hiệp

Tác giả: Đỗ Thị Mỹ Trinh

Nguồn tin: Đoàn Thanh niên xã Tiên Hiệp

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

THÔNG BÁO


Thăm dò ý kiến


Bạn cảm thấy website của chúng tôi như thế nào?

Kết quả bình chọn

Bạn cảm thấy website của chúng tôi như thế nào?

Đẹp
 
11.8%
2 Phiếu
Rất đẹp
 
17.6%
3 Phiếu
Xấu
 
29.4%
5 Phiếu
Bình thường
 
41.2%
7 Phiếu
Tổng cộng: 17 Phiếu
X

LIÊN KẾT WEBSITE

DỰ BÁO THỜI TIẾT

Error An error has occurred.
Error: DỰ BÁO THỜI TIẾT is currently unavailable.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TIÊN HIỆP - HUYỆN TIÊN PHƯỚC
Địa chỉ : Xã Tiên Hiệp - Huyện Tiên Phước - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập